Bật mí kinh nghiệm đi Sun World tại Quảng Ninh vui quên lối về

Sun World Ha Long là tổ hợp công viên vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế gồm 3 phân khu chính: Công viên Nước, Công viên Rồng, cáp treo Nữ Hoàng và Đồi Mặt Trời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 kinh nghiệm đi Sun World tại Quảng Ninh đầy đủ nhất để bạn không bỏ lỡ bất kỳ giây phút giải trí đỉnh cao nào.

Kinh nghiệm đi Sun World tại Quảng Ninh vào thời điểm thích hợp nhất

Sun World Ha Long nằm ở thành phố Hạ Long và thuộc khu vực miền Bắc nên thời tiết quanh năm được chia thành 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời tại mỗi công viên sẽ phụ thuộc vào thời điểm và đặc điểm thời tiết của từng mùa. Do đó, để tận hưởng những phút giây giải trí trọn vẹn tại Sun World tại Quảng Ninh, bạn cần lưu ý về thời điểm vì lịch hoạt động có thể thay đổi theo mùa như sau:

 • Thời điểm mùa hè (Khoảng tháng 03 – tháng 09) là mùa du lịch, thời tiết đáp ứng được các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời, cả 3 công viên đều mở cửa, hoạt động bình thường.
 • Thời điểm mùa đông (Khoảng từ tháng 10 – tháng 02) là thời điểm khí hậu lạnh, lượng khách du lịch không quá đông, bạn không phải xếp hàng chờ lâu và thời tiết thích hợp để trải nghiệm các trò chơi ngoài trời tại Công viên Rồng và cáp treo Nữ Hoàng.

Để lựa chọn lịch trình du lịch phù hợp với kế hoạch của bản thân, bạn có thể tham khảo thời gian hoạt động chi tiết của các khu vui chơi tại Sun World Ha Long như sau:

Thông tin Công viên Rồng Công viên Nước Cáp treo Nữ hoàng và Đồi Mặt Trời
Đặc điểm
 • Mở cửa tất cả các mùa trong năm.
 • Mùa đông có thể mở vào một số ngày cố định trong tuần hoặc chỉ mở cuối tuần.
 • Mùa hè, mùa du lịch mở cửa đều các ngày trong tuần.
 • Mùa đông đóng cửa.
 • Mùa hè – mùa du lịch của Công viên Nước, mở cửa tất cả các ngày trong tuần.
 • Mở cửa tất cả các mùa trong năm.
 • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.
Lịch hoạt động
 • Ngày thường (Thứ 2 –  Thứ 6): 13h00 – 17h00/18h00
 • Cuối tuần (Thứ 7, chủ nhật ): 9h00 – 17h00/18h00
 • Ngày thường (Thứ 2 – Thứ 6): 14h00 – 18h00 (Thường đóng cửa thứ 2 và thứ 3)
 • Cuối tuần (Thứ 7, chủ nhật): 9h00 – 18h00
 • Ngày thường (Thứ 2 – Thứ 6): 14h00 – 18h00
 • Cuối tuần (Thứ 7, chủ nhật): 9h00 – 20h00
Lưu ý: Thời gian hoạt động có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế

Như vậy, kinh nghiệm đi Sun World tại Quảng Ninh vào thời điểm vàng từ tháng 5 đến tháng 7 sẽ giúp bạn trải nghiệm tối đa các dịch vụ vui chơi giải trí tại tất cả các công viên. Lúc này, bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn 3 công viên, nhiều trải nghiệm/show diễn thú vị, đặc biệt với Công viên Nước là điểm đến yêu thích cho các nhóm bạn, gia đình và trẻ nhỏ. Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm 1 – 2 công viên theo sở thích thì có thể chọn bất kỳ thời điểm nào mà công viên có lịch hoạt động.

>>> Nếu bạn tìm một địa điểm du lịch mùa hè gần Hà Nội, đừng bỏ lỡ những trải nghiệm vui nhộn tại Sun World Ha Long. Tìm hiểu ngay lịch mở cửa Sun World Hạ LongSun World Hạ Long có gì? tại đây.

Chọn thời gian phù hợp để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Sun World Ha Long 
Chọn thời gian phù hợp để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Sun World Ha Long

Kinh nghiệm mua vé đi Sun World

Khi mua vé đi Sun World Ha Long, bạn có thể lựa chọn vé lẻ (vé cho một công viên) và vé combo (vé dành cho hai công viên trở lên). Theo đó, giá vé và loại combo vé sẽ thay đổi tuỳ vào các thời điểm trong năm của địa điểm du lịch.

Chẳng hạn vào mùa đông, Công viên Nước đóng cửa nên thường chỉ có combo cáp treo và tham quan Làng rèn thần kiếm (Địa điểm tham quan và trải nghiệm mang đậm văn hóa Nhật Bản tại Công viên Đồi Mặt Trời).

Thông thường vào mùa hè, Sun World Ha Long mở bán combo 2 in 1 (lựa chọn 2 trong 3 công viên bất kỳ) và combo 3 in 1 (3 công viên) nhằm mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho du khách.

Giá vé Công viên Rồng Công viên Nước Cáp treo Nữ hoàng và Đồi Mặt Trời
Giá vé lẻ
 • Trẻ em (từ 1m – 1m4): Khoảng 100.000 VNĐ.
 • Người lớn (>1m4): Khoảng 200.000 VNĐ
 • Trẻ em (từ 1m – 1m4): Khoảng 100.000 VNĐ
 • Người lớn (>1m4): Khoảng 200.000 VNĐ
 • Trẻ em (từ 1m – 1m4): Khoảng 260.000 VNĐ
 • Người lớn (>1m4): Khoảng 360.000 VNĐ
Giá combo

2 in 1

 • Trẻ em (từ 1m – 1m4): Khoảng 400.000 VNĐ
 • Người lớn (>1m4): Khoảng 500.000 VNĐ

*Vé sử dụng trong 1 ngày (Áp dụng từ ngày 27/04/2024 đến ngày 02/09/2024)

Giá combo

3 in 1

 • Trẻ em (từ 1m – 1m4): Khoảng 550.000 VNĐ
 • Người lớn (>1m4): Khoảng 650.000 VNĐ

*Vé sử dụng trong 2 ngày (Áp dụng từ ngày 27/04/2024 đến ngày 02/09/2024)

Giá combo cáp treo Nữ hoàng và Làng rèn Thần kiếm
 • Trẻ em (từ 1m-1m4): Khoảng 300.000 đồng
 • Người lớn (trẻ >1m4): Khoảng 470.000 đồng

*Vé sử dụng trong 1 ngày

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm

Nếu lần đầu đến với Hạ Long và muốn trải nghiệm nhiều khu vui chơi thì bạn có thể chọn vé combo để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, kinh nghiệm đi Sun World tại Quảng Ninh vừa tiết kiệm, vừa có cơ hội được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ vô cùng đơn giản. Bạn có thể “săn” ưu đãi khi mua vé hàng tháng và hoặc các chương trình khuyến mãi khác theo sự kiện đặc biệt trong năm.

Để cập nhật thông tin mới nhất về giá vé và ưu đãi, bạn hãy theo dõi tại website/fanpage Sun World Ha Long. Lịch hoạt động và giá vé được cập nhật định kỳ vào ngày đầu tiên của tháng.

Ngoài ra, khi mua vé combo bạn phải giữ vé cẩn thận vì nếu vé bị rách/ướt sẽ không còn giá trị sử dụng.

>>> Tìm hiểu thêm về hình ảnh của công viên Sun World Hạ Long.

Lựa chọn vé combo để được trải nghiệm nhiều công viên với giá ưu đãi là kinh nghiệm đi Sun World Quảng Ninh mà du khách nên lưu ý
Khi vui chơi tại Sun World Ha Long du khách có thể lựa chọn vé combo để được trải nghiệm nhiều công viên với giá ưu đãi

Kinh nghiệm chọn phương tiện di chuyển đến Sun World

Sun World Ha Long cách trung tâm Hà Nội khoảng 150km, cách các tỉnh lân cận khác như: Bắc Ninh khoảng 140km, Hải Dương khoảng 103km và Hải Phòng khoảng 50km. Để di chuyển từ các địa điểm lân cận đến Sun World Ha Long, hình thức di chuyển phổ biến là ô tô, xe khách, xe Limousine và mất khoảng từ 1 – 3 tiếng di chuyển tùy từng địa điểm/loại phương tiện.

Để hiểu rõ hơn về hình thức di chuyển, thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đi Sun World tại Quảng Ninh dưới đây nếu di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến Sun World Ha Long:

Hình thức di chuyển Thời gian di chuyển Chi phí Ưu điểm
Phương tiện cá nhân (Ô tô, xe máy) Khoảng 2 tiếng 30 phút.
 • Xe máy: Khoảng 120.000 VNĐ – 150.000 VNĐ (Đổ xăng)
 • Ô tô: Khoảng từ 300.000 (Đổ xăng)
 • Muốn tự chủ thời gian và điểm đến.
 • Tránh đông đúc vào thời gian cao điểm.
 • Sun World Ha Long có bãi đậu xe riêng.
Xe khách Khoảng 3 tiếng 30 phút Khoảng 100.000 – 200.000VNĐ/chiều Chi phí thấp, phù hợp với nhóm đoàn đông.
Xe Limousine/Xe dịch vụ Khoảng 3 tiếng – 3 tiếng 30 phút Khoảng 200.000 VNĐ/chiều
 • Trải nghiệm dịch vụ đưa đón trọn gói.
 • Tránh đông đúc, chờ đợi lâu.

Cung đường di chuyển tới Sun World Ha Long khá thuận tiện và dễ đi, vì vậy du khách có thể lựa chọn bất kỳ hình thức di chuyển nào phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn đi theo nhóm thì có thể tham khảo xe khách hoặc xe Limousine; nếu đi cả gia đình thì có thể tham khảo xe dịch vụ/thuê xe tự lái.

Du khách có thể lựa chọn ô tô hoặc du khách có thể lựa chọn bất kỳ hình thức di chuyển nào phù hợp với nhu cầu
Du khách cần cân nhắc lựa chọn phương tiện phù hợp khi di chuyển đến Sun World Ha Long

Kinh nghiệm vui chơi tại Sun World

Sun World Ha Long nổi tiếng với rất nhiều điểm vui chơi giải trí và nhiều hoạt động thú vị cùng những điểm check-in “đốn tim” mọi khách du lịch. Cùng tham khảo kinh nghiệm chơi Sun World tại Quảng Ninh trong phần tiếp theo của bài viết để có một chuyến du lịch đáng nhớ bạn nhé!

Kinh nghiệm vui chơi tại Công viên Rồng

Công viên Rồng – Dragon Park nổi tiếng với tổ hợp trò chơi từ đơn giản đến mạo hiểm được rất nhiều du khách yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Để có thể trải nghiệm trọn vẹn những trò chơi thú vị này, hãy tham khảo thông tin dưới đây:

 • Về thời gian vui chơi: Khoảng 9h30 – 11h00 hoặc 14h30 – 18h00 trong ngày. Vào thời điểm này thời tiết mát mẻ, du khách có thể dễ dàng tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời.
 • Tổ hợp 21 trò chơi: Nổi bật với các trò chơi như phi long thần tốc, theo dấu chân rồng hay vòng xoay tử thần… với trải nghiệm cảm giác mạnh đầy thú vị hoặc những trò chơi nhẹ nhàng, đơn giản, phù hợp với trẻ nhỏ. Tham khảo một số trò chơi nổi bật trong bảng sau:
Trò chơi Mô tả Hình ảnh
Phi long thần tốc Trò chơi cảm giác mạnh, thách thức lòng can đảm, đem đến cho người chơi trải nghiệm đáng nhớ với vòng lượn có vận tốc tối đa lên đến 105 km/h.

Phù hợp với: Thanh thiếu niên, người lớn.

Phi Long Thần Tốc
Theo dấu chân Rồng Nổi bật với những cung đường xoắn ốc giúp người chơi có cảm giác như là một chú Rồng đang bay lượn trên không.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Theo Dấu Chân Rồng
Vòng xoay tử thần Trò chơi cảm giác mạnh với những vòng xoay ngược và đem đến cho người chơi cảm giác thử lộn nhiều vòng trên không.

Phù hợp với: Thanh thiếu niên, người lớn.

Vòng Xoay Tử Thần
Tàu hải tặc Tàu hải tặc đem đến cho người chơi cảm giác “thả mình” vào không trung cực kỳ thú vị.

Phù hợp với: Thanh thiếu niên, người lớn.

Tàu Hải Tặc
Hành trình bí ẩn Người chơi khi tham gia chuyến xe trên hành trình bí ẩn sẽ đi qua các di tích cổ, tàn tích của đế chế huy hoàng một thời đã bị phá hủy.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Hành Trình Bí Ẩn
Bò sát đụng độ Thỏa sức nhấn ga và điều khiển xe va chạm với các xe khác. Trò chơi thú vị, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Bò Sát Đụng Độ
Dòng sông thử thách Dòng sông uốn lượn với nhiều cạm bẫy sẽ thách thức người chơi trong hành trình thám hiểm vùng đất Rồng.

Phù hợp với: Thanh thiếu niên, Người lớn.

Dòng Sông Thử Thách
Thác hải tượng Thác Hải Tượng sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ thách thức người chơi chinh phục những ngọn sóng dữ cực ấn tượng.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Thác Hải Tượng
Tour de Paris Tour du lịch thành phố Paris tại công viên Dragon Park, trải nghiệm không gian mang đặc trưng của nước Pháp ngay tại Công viên Rồng.

Phù hợp với: Trẻ nhỏ.

Tour De Paris
Đu quay kỳ diệu Công viên Rồng sở hữu chiếc đu quay khổng lồ 2 tầng duy nhất tại Việt Nam. Vòng đu quay kết hợp với ánh đèn và bản nhạc lãng mạn sẽ đưa du khách về miền cổ tích huyền diệu.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên, trẻ nhỏ.

Đu Quay Kỳ Diệu

Ngoài ra, để có những trải nghiệm thú vị, bạn cần lưu ý về đồ dùng có thể mang theo và lựa chọn trang phục để vui chơi thoải mái nhất. Cụ thể như sau:

 • Hạn chế mang đồ cồng kềnh không thuận tiện cho việc vui chơi.
 • Nên mang thêm mũ, kính râm và bôi kem chống nắng.
 • Mặc quần áo thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt để không bị quá nóng khi tham gia vào các hoạt động vui chơi ngoài trời.
 • Nên đi giày thể thao để dễ dàng vận động, di chuyển.

Kinh nghiệm vui chơi tại Công viên Nước

Công viên Nước thuộc quần thể Sun World Ha Long được mệnh danh là điểm đến lý tưởng vào những ngày hè của du khách với những trò chơi dưới nước hấp dẫn, thú vị.

 • Về thời gian vui chơi: Thời gian thích hợp để tham giác các trò chơi tại Typhoon Water Park là buổi chiều từ 14h00 – 18h00.
 • Tổ hợp hơn 20 trò chơi: Nổi bật với các trò cảm giác mạnh như: Cuồng phong lốc xoáy, cơn bão nhiệt đới, thử thách mãng xà… Tại Công viên Nước, bạn còn có thể trải nghiệm những trò chơi nhẹ nhàng, thoải mái như cưỡi rồng vượt thác, đảo hải tặc… Bạn có thể khảo thêm một số trò chơi nổi bật trong bảng sau:
Trò chơi Mô tả Hình ảnh
Vịnh mặt trời Vịnh mặt trời với làn nước xanh mát cùng hệ thống bể bơi đạt chuẩn với đầy đủ tiện nghi.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên, trẻ nhỏ.

Vịnh Mặt Trời
Dòng sông lơ đãng Khi đến với dòng sông lơ đãng, du khách sẽ được trải nghiệm không gian thư giãn, mới lạ trên chiếc phao bơi.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên, trẻ nhỏ.

Dòng sông lơ đãng
Lốc xoáy liên hoàn Trò chơi này được thiết kế theo hình tròn ốc của một cơn lốc xoáy. Những đường trượt xoắn ốc sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu, thích thú.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Lốc xoáy liên hoàn
Cưỡi rồng vượt thác Đem đến cho người chơi cảm giác mạnh, vượt qua những thác nước lớn và rơi tự do giữa hàng ngàn cơn sóng…

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên, trẻ nhỏ.

Cưỡi rồng vượt thác
Quốc đảo kỳ diệu Nổi bật với những ngôi nhà đầy màu sắc, địa điểm này phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt dành cho các gia đình.

Phù hợp với: Gia đình, trẻ nhỏ.

Quốc đảo kỳ diệu
Đảo hải tặc Đảo hải tặc đòi hỏi các thuyền viên phải chèo lái khéo léo để trải nghiệm cảm giác thư giãn với dòng nước mát lạnh.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Đảo hải tặc
Tia chớp khổng lồ Người chơi sẽ được thả rơi từ độ cao hàng chục mét và xoay tròn theo làn nước và trải nghiệm cảm giác mạnh cực thú vị của trò chơi tia chớp khổng lồ.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Tia chớp khổng lồ
Sóng thần Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác những cơn sóng dựng đứng cao đến hàng mét đổ ập xuống ngay trước mắt khi tham gia trò chơi sóng thần.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên, trẻ nhỏ.

Sóng thần
Cuồng phong lốc xoáy Trò chơi cảm giác mạnh với những cơn cuồng phong đến đột ngột khiến tàu chao đảo và rung lắc, thách thức sự dũng cảm của người chơi.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Cuồng phong lốc xoáy
Cơn bão nhiệt đới Turbulence rapids như một lòng chảo khổng lồ trên cao xoay tròn không ngừng với 2 cột xoáy Behemoth Bowl và Tornado 60 đem đến cho người chơi trải nghiệm vui chơi, giải trí mới lạ.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Cơn bão nhiệt đới
Thử thách mãng xà King Cobra với 4 làn trượt mạo hiểm, thách thức sự dũng cảm, gan dạ của người chơi.

Phù hợp với: Gia đình, thanh thiếu niên.

Thử thách mãng xà

Ngoài ra, để trải nghiệm trọn vẹn những trò chơi và hoạt động giải trí tại Công viên Nước, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chuẩn bị đồ bơi thoải mái để tự tin hơn khi tham gia các trò chơi.
 • Không nên mang nhiều đồ dùng để có trải nghiệm vui chơi thoải mái nhất
 • Lựa chọn trò chơi phù hợp với chiều cao quy định.
 • Mua thêm phao bơi riêng để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
 • Những người bị huyết áp cao, sợ độ cao, dễ kích động nên cân nhắc trước khi tham gia các trò chơi tại Công viên Nước.

Kinh nghiệm đi cáp treo và vui chơi tại công viên Đồi Mặt Trời

Cáp treo Sun World Ha Long gây ấn tượng khi đạt hai kỷ lục Guinness, cụ thể là: Carbin có sức chứa lớn nhất thế giới đạt 230 người/cabin và cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới so với mặt đất (trụ cáp T1 cao 188,88m). Khi di chuyển trên cáp treo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long, đến Đồi Mặt Trời để check-in và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

 • Về thời gian vui chơi: Bạn nên đến đây vào khoảng thời gian từ 16h – 19h, khi đó thời tiết dịu hơn, có nắng đẹp để chụp ảnh check-in, dễ ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long và hoàng hôn trên biển.
 • Tổ hợp trò chơi: Trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại lán trượt Samurai và không gian an yên tại khu Vườn Nhật. Dưới đây là một số địa điểm tham quan bạn không nên bỏ lỡ:
Địa điểm tham quan Mô tả Hình ảnh
Vòng quay Sun Wheel Vòng quay mặt trời là một trong những vòng quay nổi bật nhất tại Sun World Ha Long. Vòng quay Sun Wheel có tổng cộng 64 cabin với sức chứa 1.200 khách/giờ và đạt 20 phút/vòng. Vòng quay Sun Wheel
Làn trượt Samurai (máng trượt) Những vòng xoáy thách thức của làn trượt quanh đồi khu vườn huyền bí sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng hứng thú. Làn trượt Samurai
Vườn Nhật Vườn Nhật Bản – Zen Garden được lấy cảm hứng từ Vườn Okayama Korakuen. Nơi đây nổi tiếng với hàng trăm cây Hắc Tùng cùng hồ cá Koi, hòn Non Bộ và tiểu cảnh núi Phú Sĩ được thiết kế cầu kỳ và tinh tế, mang đến không gian đậm chất Nhật Bản. Vườn Nhật
Cầu Koi Thiết kế của cầu mô phỏng hình ảnh chú cá Koi, đây là điểm tiếp nối giữa khu vườn Nhật với các địa điểm tham quan khác. Đứng trên cầu du khách có thể thỏa sức ngắm toàn cảnh Đồi Mặt Trời  và Vịnh Hạ Long. Cầu Koi
Bảo tàng sáp Nổi tiếng với những bức tượng sáp mô phỏng hình ảnh các ngôi sao ở đa lĩnh vực: Điện ảnh, ca nhạc, chính trị gia, thể thao,… đem đến trải nghiệm khó quên cho mỗi du khách. Bảo tàng sáp
Bảo Hải Linh Thông Tự Tọa lạc trên đỉnh núi cao, giữa đồi thông xanh, Bảo Hải Linh Thông tự được nhận định là công trình mang đậm tinh thần phật giáo. Quần thể bao gồm các hạng mục: Tam quan, Ngũ Phương Bảo Tháp, Lầu chuông, Lầu Khánh, Tam bảo, Nhà Tổ, Nhà mẫu, với hai bên Hành lang tả vu, hữu vu. Bảo Hải Linh Thông Tự
Làng rèn thần kiếm Làng rèn thần kiếm mang đến hình ảnh mạnh mẽ, đầy cảm hứng về những chiến binh Samurai cùng thanh kiếm katana huyền thoại. Làng rèn thần kiếm
Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR GALAXY VR GALAXY – Điểm đến không thể bỏ qua dành cho các tín đồ thích trải nghiệm cảm giác mạnh tại Lâu đài Huyền bí! Thế giới trò chơi thực tế ảo sẽ giúp du khách hóa thân thành những nhân vật chính trong những cuộc rượt đuổi ngoạn mục, vô cùng thú vị. Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR GALAXY
Rạp chiếu phim 12D Rạp chiếu phim được trang bị công nghệ hiện đại nhất của Nhật mang lại cho khách hàng những trải nghiệm xem phim cực đỉnh. Với màn hình siêu khủng 2000 inch và hình ảnh sắc nét 12K sẽ khiến du khách không khỏi choáng ngợp trước sự chân thực của những thước phim kinh dị hay khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Rạp chiếu phim 12D
Khu video game Những trò chơi hiện đại, khu video game thú vị sẽ mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho các du khách cùng người thân và bạn bè. Khu Video Game
Mộc Trà Quán Công trình được xây dựng theo kiến trúc Nhật Bản truyền thống, mang đến không gian an yên, nhẹ nhàng kết hợp với văn hóa trà đạo, khung cảnh thiên nhiên nên thơ. Mộc Trà Quán
Xứ sở lộn ngược Một sản phẩm phức hợp với nhiều hạng mục giải trí công nghệ cao, một trong những điểm đến không thể bỏ qua trong quần thể Sun World Ha Long. Xứ sở lộn ngược
Nhà Bonsai Không gian thanh tịnh, đậm chất “thiền”, giúp du khách rời xa muộn phiền, lo lắng để thoải mái thư giãn, tận hưởng. Nhà Bonsai

Ngoài ra, du khách nên lưu ý về thời gian đóng/mở cửa cũng như lịch hoạt động của chuyến cáp treo cuối cùng để kịp thời gian di chuyển, tránh bỏ lỡ các địa điểm tham quan hấp dẫn.

Du khách check in trên cáp treo Nữ Hoàng tại Sun World Ha Long
Trải nghiệm tuyệt vời trên cáp treo Nữ Hoàng tại Sun World Ha Long
Khung cảnh hoàng hôn tại Sun World Ha Long
Ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn tại Sun World Ha Long

Kinh nghiệm chọn địa điểm ăn uống tại Sun World

Một trong những kinh nghiệm du lịch Sun World tại Quảng Ninh là bạn có thể lựa chọn ăn uống tại nhà hàng trong các công viên hoặc lựa chọn quán ăn lân cận khu vực phố cổ Bãi Cháy.

Tại Công viên Rồng có quầy ăn nhanh, nhà hàng ăn uống, chuyên phục vụ đa dạng các món ăn trong không gian thoáng như: Dragon’s Food Temple chuyên phục vụ đồ ăn nhanh, cơm đùi gà, bún phở, cơm suất… (Chỉ phục vụ set menu cho đoàn khách số lượng lớn và đã đặt trước).

Quầy đồ ăn tại nhà hàng Dragon's Food Temple
Nhà hàng Dragon’s Food Temple chuyên phục vụ các suất ăn như cơm, bún, phở

Tại Đồi Mặt Trời, bạn có thể thưởng thức hương vị của những món ăn hấp dẫn tại nhà hàng Momo với không gian sang trọng, gần gũi và nét độc đáo của ẩm thực ba miền hội tụ.

Không gian nhà hàng Momo Ha Long
Không gian ăn uống sang trọng, thoáng mát tại nhà hàng Momo Ha Long

Tại phố cổ Bãi Cháy cạnh Sun World Ha Long, bạn có thể thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon, lẩu nướng hay các quán ăn đa dạng ẩm thực từ Á đến Âu.

Phố cổ Bãi Cháy
Bạn có thể thưởng thức đa dạng ẩm thực từ Á đến Âu tại phố cổ Bãi Cháy

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những thông tin chi tiết về kinh nghiệm đi Sun World tại Quảng Ninh, từ việc lựa chọn thời gian, mua vé, chọn phương tiện di chuyển đến bí quyết vui chơi, chọn địa điểm ăn uống phù hợp. Mong rằng những thông tin này hữu ích và giúp bạn có chuyến du lịch đáng nhớ tại Hạ Long.

Ngoài ra để cập nhật thông tin mới nhất về Sun World Ha Long và du lịch Quảng Ninh, bạn có thể theo dõi thêm tại:

5/5 - (3 votes)
5/5 - (3 votes)
:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Other News