“ĐẠI TIỆC TRÀ SỮA” ở Sun World Halong Complex với 10.000 ly trà sữa miễn phí!!

Từ ngày 13/04 đến 21/04/2019, Đại tiệc trà sữa độc đáo và hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long. 10.000 ly trà thơm ngon hấp dẫn sẽ được dành tặng đến du khách, khi thỏa sức vui chơi tại Công viên Rồng, Dragon Park – với giá vé chỉ 50.000 VNĐ. Ngoài ra, còn vô vàn phần quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác mà các “tín đồ trà sữa” không thể bỏ qua.

Đại tiệc trà sữa

Nếu bạn là một “fan cuồng trà sữa” thì tuyệt đối không thể bỏ qua Bữa tiệc đặc biệt này. 10.000 ly trà sữa ngon-ngất-ngây sẽ dành đến khách hàng vui chơi, trải nghiệm tại công viên Rồng (Voucher phát 9:00, 14:00 và 15:00 mỗi ngày từ 13/04 đến 21/04/2019). Vừa được vui chơi siêu đã với mức giá vé hấp dẫn, vừa được thỏa sức thưởng thức những ly trà thơm ngon, nạp năng lượng đầy hứng khởi.

Tổng số voucher miễn phí lên tới 10.000 voucher. Riêng ngày đầu áp dụng ưu đãi (13/4/2019), sẽ có 2.000 ly trà sữa được tặng miễn phí cho du khách mua vé vui chơi công viên. Các ngày còn lại, mỗi ngày sẽ có 1.000 ly trà sữa dành tặng du khách.
Nếu không đến sớm được để may mắn nhận voucher trà sữa miễn phí, du khách vẫn còn cơ hội được nhận voucher giảm giá trà sữa từ 20- 50% và tham gia hàng loạt chương trình Flash sales, Giờ vàng và Minigame hấp dẫn diễn ra trong suốt thời gian áp dụng ưu đãi.

Chương trình chào hè đầy sảng khoái và hấp dẫn này đem đến cho du khách cơ hội được thưởng thức nhiều loại trà sữa từ các thương hiệu “hot” nhất tại Hạ Long đang được giới trẻ ưa chuộng như Heytea, Mr Goodtea, Gobi, Koei, Zeebee, Fencha…

Trò chơi cảm giác mạnh ở Sun World Halong Complex

Cũng trong dịp này, khi đến với công viên, du khách còn có thể tham gia những hoạt động hoạt náo, mini game vui chơi có thưởng cực kỳ cuốn hút, để bạn có thể thư giãn nhẹ nhàng vui vẻ khi chuyển từ khu vực trò chơi này sang trò chơi khác. Hãy đắm mình trong những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc từ Nhóm nhảy SweetBox, đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác màn trình diễn ảo thuật độc đáo từ các nghệ sĩ nước ngoài, hay “phiêu” trong vũ điệu âm nhạc từ Acoustic Band,…

Một mùa hè ấn tượng và ngập tràn hứng khởi đang được khởi đầu vô cùng đặc biệt tại Dragon Park, bằng những xúc cảm tươi mát từ chính món quà trà sữa thơm ngon. Với các bạn trẻ, đại tiệc trà sữa miễn phí này chắc chắn sẽ khiến họ không chỉ đến công viên chỉ một lần. Là bởi, sức hấp dẫn đằng sau mỗi ly trà sữa ấy là cả một thế giới của thử thách và đam mê, mà một khi đã thử, bạn sẽ dễ ghiền.

Rate this post
Rate this post
:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Other News