Giảm đến 50% giá vé combo Cáp treo & Công viên Rồng – giờ chỉ còn 200k!!

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Sun World Halong Complex trong năm qua, Sun World Halong Complex giảm đến 50% giá vé combo cáp treo và công viên rồng chỉ còn 200,000vnđ – Người lớn và 150,000vnđ – trẻ em, dành riêng cho người Việt Nam.

Đến với khu tổ hợp vui chơi Sun World Halong Complex, Quý khách hàng không chỉ được vi vu Cáp treo Nữ hoàng đạt 2 kỉ lục Guiness – Checkin tại cầu Koi đỏ rực, một điểm nhấn không thể thiếu tại Khu tổ hợp vui chơi Sun World Halong Complex hoặc Quý khách cũng có thể ngồi vòng quay mặt trời để được ngắm toàn cảnh thành phố Hạ Long.

Cầu Koi Sun World Halong Complex
Cầu Koi Sun World Halong Complex. Nguồn: Sunworld
Vòng quay mặt trời Sun World Halong Complex
Vòng quay mặt trời Sun World Halong Complex. Nguồn: Sun World Halong Complex

Ngoài việc đi cáp treo và khu đồi huyền bí ra, Quý khách cũng có thể lựa chọn khám phá Công viên Rồng – công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á với muôn vàn trò chơi kì thú. Tại đây Quý khách có thể trải nghiệm từ những trò chơi cảm giác mạnh đến những trò chơi nhẹ nhàng dành cho gia đình. 

Công viên giải trí Dragon Park
Công viên giải trí Dragon Park. Nguồn: Sun World Halong Complex

Chương trình áp dụng từ ngày mùng 1/12/2018 – 31/12/2018. Chú ý: chương trình chỉ dành riêng cho người Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân khi đi mua vé. Holine: 0989 200 699 hoặc gửi email vào hòm thư: halongcomplex@sunworld.vn

Rate this post
Rate this post
:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Other News