D-Soft ra mắt dịch vụ Me2u tại Hạ Long

 1. Sau thời gian gián đoạn bởi dịch covid – 19, không để bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, D-Soft đã chính thức trở lại ra mắt dịch vụ Me2u tại Hạ Long để truyền tải thông điệp ý nghĩa của bạn lên Vòng Quay Mặt Trời. Cài đặt ứng dụng và đặt thông điệp hôm nay để trải nghiệm với mức giá ưu đãi nhé!
  Me2u mang lại trải nghiệm thú vị gì cho bạn?

 2. Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0 là dịch vụ giúp bạn dễ dàng cài đặt những thông điệp yêu thương, những lời chúc ý nghĩa lên Vòng Quay Mặt Trời tại SunWorld Hạ Long. Những người yêu thương được nhận thông điệp hẳn sẽ vô cùng xúc động khi nhận được tình cảm yêu thương, đặc biệt là tên mình được khắc trên nền trời thành phố.
  Nền hệ thông đèn LED đa màu sắc cùng độ cao hoành tráng của Vòng Quay Mặt Trời, ứng dụng Me2u chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng một sản phẩm kết nối công nghệ với trải nghiệm hoàn toàn độc đáo tại Việt Nam.
  Trong cuộc sống có những lúc muốn nói những lời yêu thương nhưng lại khó thành lời, như dịp sinh nhật của người thân thương, 8/03, 20/10, kỉ niệm ngày cưới, 20/11…Nếu bạn không thể tự thổ lộ, hãy để Me2u – nhan nhu yeu thuong 4.0 thay bạn truyền tải thông điệp, lan tỏa yêu thương một cách ấn tượng nhất.
  Chỉ trong vài phút với thao tác vô cùng đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng gửi tặng những lời tỏ tình, lời nhắn yêu thương, lời chúc, lời cảm ơn đến bố mẹ, người thân, người yêu một cách hoành tráng và độc đáo. Hãy để Me2u giúp bạn thực hiện điều ý nghĩa này nhé!
  Tuyệt vời hơn, tại ứng dụng Me2u dành cho điện thoại thông minh bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh trình chiếu, thông điệp và thiết lập thời gian hiển thị một cách đơn giản, đặt trước linh hoạt. Ngoài ra, ứng dụng Me2u cũng hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi qua ví điện tử VNPay.
  Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông báo và xác nhận phê duyệt nội dung hiển thị. Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ và nhận được kiểm duyệt, bạn chỉ cần chờ đến đúng thời gian cài đặt là đã có thể chiêm ngưỡng thông điệp theo phong cách riêng của mình ngay trên vòng quay Mặt Trời.
  Ra mắt dịch vụ Me2u tại Hạ Sau sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid – 19

 3. Sau khi ra mắt dịch vụ Me2u thành công tại Đà Nẵng và tạm hoãn ra mắt tại Hạ Long vì tình hình dịch covid – 19 bùng phát. Không để người dùng phải chờ lâu thêm nữa, D-Soft chính thức trở ra mắt dịch vụ Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0 tại Hạ Long với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho người dùng trên toàn quốc và nước ngoài.
  Me2u tin rằng sự kết hợp này sẽ tạo nên một khung cảnh lãng mạn, ấn tượng và tuyệt đẹp, mang đến cho bạn một kỉ niệm khó quên trên nền bầu trời đêm tuyệt đẹp của thành phố. Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0 để được trải nghiệm ưu đãi nhé!
  5 thao tác cài đặt và sử dụng Me2u nhanh chóng, tiện lợi
  Bước 1: Bạn hãy tiến hành cài đặt app trên điện thoại thông minh của mình
  Bước 2: Thực hiện lựa chọn GIF và thông điệp có sẵn
  Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa nội dung thông điệp. Bạn được lựa chọn thời gian hiển thị thông điệp.
  Bước 4: Thanh toán ví điện tử VNPay.
  Bước 5: Nhận thông báo xác nhận đơn hàng và kiểm duyệt từ hệ thống Me2u.
  Thông tin công ty phát hành
  D-Soft là một trong những công ty IT trẻ, năng động tại thành phố Đà Nẵng. Chỉ mới qua hơn 2 năm thành lập và phát triển, D-Soft đã có được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ IT của thành phố và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
  Sau gần một năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của riêng mình, D-Soft đã hiện thực hóa được ứng dụng Me2u, không chỉ đơn thuần là chiêm ngưỡng những hiệu ứng đèn LED chạy mặc định, Me2u cho phép người dùng tương tác trực tiếp với Vòng Quay Mặt Trời để hiển thị những nội dung và hình ảnh mình đa dạng, phong phú.
  Me2u chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và người được nhận thông điệp những khoảnh khắc lãng mạn, ấn tượng cùng những cảm xúc trải nghiệm thật tuyệt vời!
5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Other News