Chương trình “Chào thu sang – Giá ngỡ ngàng – Chỉ 100k” từ 19/08 – 30/09

Chương trình “Chào thu sang - Giá ngỡ ngàng - Chỉ 100k”

Từ 19/08 – 30/09 du khách có thể vui chơi thả ga với chi phí giá vé rẻ gấp 3 lần tại Sun World Halong Complex với hơn 20 trò chơi đủ mọi thang bậc cảm giác tại Công Viên Rồng hay thả mình vào làn nước mát lạnh giữa các làn ống trượt với vô số trò chơi tại Công Viên Nước.

Trò chơi cảm giác mạnh ở Sun World Halong Complex

Công viên Rồng là công viên giải trí đẳng cấp quốc tế với nhiều trò chơi mới lạ chưa từng có tại Việt Nam. Một thế giới những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm được mở ra như Phi Long Thần Tốc, Tê Giác cuồng nộ, Theo dấu chân Rồng, Tàu hải tặc…; hay những trò chơi dành gia đình vui nhộn và hấp dẫn: Hành trình bí ẩn, Chiếc ô kỳ diệu, Vũ điệu Lốc xoáy, Binh đoàn bò sát… Tất cả sẽ mang đến một không gian vui chơi vô cùng hào hứng và những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

Công viên nước ở Sun World Halong Complex

Tại khu vui chơi thiếu nhi, “Vịnh Lốc Xoáy” Typhoon Water Park mang đến không gian giải trí rực rỡ sắc màu, quy tụ chuỗi trò chơi hấp dẫn và tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Những đường trượt ấn tượng, mô hình các sinh vật ngộ nghĩnh tại khu vực “Vịnh Mặt trời” hay “Quốc đảo kỳ diệu” đem đến cho các bé cảm giác bất ngờ, thích thú. Cách đó không xa là khu vui chơi gia đình với các trò chơi vận động đỉnh cao, đòi hỏi từ người chơi sự gắn kết và phối hợp ăn ý, như “Thử thách mãng xà”, “Đảo hải tặc”…

CHI TIẾT GIÁ VÉ MỖI CÔNG VIÊN:
? Người lớn: 100K (Trên 1m4)
? Trẻ em: 50K (1m-1m4)
? Miễn phí: Trẻ dưới 1 mét
⛳️ Áp dụng: Công Viên Rồng, Công Viên Nước
 Thời gian: 19/08 – 30/09/2019
(T2-T6: 14h-19h, T7-CN: 09h-19h)
? Tag ngay nhóm bạn đến Sun World Halong Complex để vui chơi thả ga – giá quá đã ngay nhé! ?

Rate this post
Rate this post
:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Other News