100K – CHINH PHỤC XỨ RỒNG – VUI KHÔNG GIỚI HẠN

Từ ngày 26/09/2020, Công viên rồng – Dragon Park mở cửa trở lại chào đón du khách với giá vé siêu hấp dẫn: Chỉ 100K – đồng giá cho người lớn và trẻ em, thỏa sức vui chơi không giới hạn. Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm đầy thú vị và phấn khích tại Công viên giải trí hiện đại, tại trung tâm Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Trải dài trên diện tích gần 40 ha, Dragon Park được thiết kế với hơn 20 trò chơi theo mô hình công viên giải trí hiện đại, mang tới những trải nghiệm thú vị.

Du khách ưa thích mạo hiểm, khám phá sẽ được vào miền đất kỳ thú với hệ thống trò chơi cảm giác mạnh sôi động, thần tốc: Phi long thần tốc; Tê giác cuồng nộ; Vòng xoay tử thần; Thác Hải Tượng…

 

Chinh phục “Phi long thần tốc” – tàu lượn siêu tốc dài nhất châu Á

 

Hành trình khám phá miền đất rồng tiếp tục mở ra với những khoảnh khắc diệu kỳ, bay bổng đưa du khách trở về tuổi thơ qua các trò chơi đầy sắc màu cổ tích như: Đu quay diệu kỳ; Vũ điệu cốc xoay hay Du thuyền nhiệt đới… Dragon Park cũng là một thiên đường sống ảo để bạn thỏa sức check-in “thả ga” với các tiểu cảnh ấn tượng.

Đến với xứ rồng ngày cuối tuần, ai cũng tìm được những niềm vui đầy phấn khích cho riêng mình. Nếu nhóm bạn trẻ dành thời gian vui chơi, tận hưởng những làn trượt siêu tốc đạt kỷ lục thế giới, hay những cú “lộn nhào” đầy gay cấn giữa tầng không. Thì gia đình có thể dành thời gian gắn kết bên nhau, tận hưởng những khoảnh khắc tươi đẹp và hạnh phúc của tuổi thơ con. 

Chỉ 100K, vui trọn ngày dài tại Công viên rồng – mở cửa từ 10h00 đến 18h00 các ngày thứ 7, và chủ nhật hàng tuần. Mức khuyến mại siêu hấp dẫn cùng những trải nghiệm đầy ấn tượng, công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Park là địa chỉ lý tưởng để các gia đình, nhóm bạn thay đổi không khí mỗi dịp cuối tuần, đặc biệt khi quãng đường từ Hà Nội về Hạ Long nay chỉ còn 1,5h lái xe.

 

 

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Other News