ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – VUI KHÔNG GIỚI HẠN

Đến Sun World Halong Complex ngay để tận hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn, áp dụng từ 03/10/2020, thỏa sức trải nghiệm tổ hợp vui chơi giải trí không giới hạn.

Trải nghiệm Cáp treo Nữ Hoàng cùng “Khu đồi huyền bí” với ưu đãi đặc biệt: chỉ 250.000 Đ/người lớn; 200.000 Đ/trẻ em. Miễn phí 100% vé tham quan Khu trưng bày tượng sáp khi mua vé cáp treo. Hay thỏa sức chinh phục Công viên rồng với hệ thống trò chơi hàng đầu thế giới – chỉ 100.000 Đ – vui thả ga, chơi siêu đã.

 

 

Đến với Sun World Halong Complex để tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với vịnh biển khoáng đạt và đủ mọi thể loại giải trí hiện đại. Lên tuyến cáp treo Nữ Hoàng lướt trên Vịnh biển kỳ quan, hít hà không khí dịu mát khoáng đãng của biển khơi, sau đó ngồi vào cabin Vòng quay Mặt Trời cao 215m so với mặt nước biển để ngắm toàn cảnh Hạ Long xinh đẹp.

Điểm thu hút đặc biệt của Sun World Halong Complex chính là hệ thống trò chơi phong phú và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại Công viên Rồng với các trò chơi mạo hiểm cấp độ từ vừa đến mạnh, trò chơi trẻ em và dành cho cả gia đình.

Tất cả đón đợi bạn tại Sun World Halong Complex:

Cáp treo Nữ Hoàng + Khu đồi Huyền bí: mở cửa 14:00 – 21:00 | Thứ 4 – Chủ Nhật. ( Lưu ý: Áp dụng từ 30/11/2020)

Công viên rồng: mở cửa 09h00 – 17h00 | Thứ 6 – Chủ nhật.

 

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại siêu khủng áp dụng tại Sun World Halong Complex. Xách ba lô lên và đi thôi bạn ơi!!

Rate this post
Rate this post
:
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Other News