Xứ sở lộn ngược – Magic land

Khu vui chơi Xứ sở lộn ngược – Magic Land nằm tại tầng 2 Lâu đài Huyền bí – Ga Mặt trời chính thức đón du khách tham quan khám phá từ ngày 01/03/2019. Đây là một sản phẩm phức hợp với nhiều hạng mục giải trí công nghệ cao, hứa hẹn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến tham quan Lâu đài Huyền bí.

Bắt đầu hành trình, du khách sẽ xuyên qua một chiếc đầu Khủng long bạo chúa dữ tợn – cánh cổng để bước vào Xứ sở Kỳ lạ và gặp gỡ những Pháp sư và Phù thủy bay lơ lửng trên không trung.

Những phù thủy này sẽ giới thiệu bạn tiếp tục đến với Nhà lộn ngượcNhà nghiêng – nơi mà tất cả mọi thứ đều đi ngược lại Quy luật Vạn vật hấp dẫn của tự nhiên.

 

Cầu thang Piano với mỗi bước bậc thang là một phím trên đàn piano sẽ sáng lên và phát ra âm thanh theo từng bước chân của người chơi.

Nước nơi thiên đường sẽ khiến du khách phải hoang mang với các giọt nước lơ lửng trong không trung và từ từ đi lên, trái ngược hoàn toàn với những gì chúng ta đã biết trước đó. Một Mê cung 5D với sự kết hợp của các công nghệ cảm biến mới như gió, khói mưa, sét, động đất, rắn bò chân, …. sẽ tạo ra một cảm nhận mới đầy thú vị cho những người ưa tìm tòi khám phá, buộc họ phải tìm cách giải mã để đến được với Phòng dạ quang – Sự kết hợp của ánh sáng UV và các bức tường dạ quang cho phép người chơi tạo ra các bức hình cực kỳ ấn tượng không thể có được ngoài đời thường.

Giá vé áp dụng cho mọi du khách cao trên 1m (không bao gồm trong giá vé Cáp treo Nữ hoàng):

  • Xứ sở Kỳ lạ: 70,000đ
  • Film 12D: 70,000đ
  • Combo Xứ sở lộn ngược + Phim 12D: 120,000đ
  • Combo Bảo tàng tượng sáp + Xứ sở lộn ngược + Phim 12D: 150,000đ